Một năm sử dụng Tembo Pay. Dành riêng cho khách hàng đăng ký mới dịch vụ của ngân hàng Standard Chartered.

Tembo Pay - Phần mềm nhân sự - tính lương của Việt Nam trên nền tảng điện toán đám mây, tối ưu hóa cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Tận hưởng các ưu đãi không giới hạn khi mở Tài khoản trả lương tại Ngân hàng Standard Chartered

  • Miễn phí chuyển khoảng nội địa 24/7

  • Miễn phí tin nhắn thông báo giao dịch, và online banking

  • Tài khoản được cấp nhanh chóng trong 4 giờ

  • Miễn phí rút tiền và truy vấn số dư tại hơn 15,000 máy ATMs(*)

  • Miễn phí cấp thẻ ghi nợ, và không thu phí quản lý tài khoản

  • Một năm sử dụng Tembo Pay*

Đơn giản hóa công việc quản lý nhân sự và tính lương hằng ngày với Tembo Pay

Hồ sơ nhân viên và Hợp Đồng Lao Động

Cho phép bạn lưu trữ, quản lý và chỉnh sửa toàn bộ thông tin nhân viên một cách nhanh chóng và dễ dàng. Chức năng còn giúp bạn quản lý các thông tin lương, hợp đồng, người phụ thuộc và nhiều thông tin khác trong tích tắc.

Chấm công và quản lý ngày phép

Bạn có thể chỉ định lịch làm việc mặc định cho nhân viên văn phòng, sử dụng bảng phân công của chúng tôi để phân công ca làm việc hoặc nhập giờ làm việc theo cách thủ công. Nhân viên có thể tự xin nghỉ phép qua hệ thống, đương nhiên với sự chấp thuận của người quản lý trực tiếp của họ.

Tính Lương và các loại báo cáo thuế

Chạy bảng lương nhanh chóng và chính xác. Chỉ bằng một cú nhấp chuột, bạn có thể tạo tập tin chuyển khoản ngân hàng, các báo cáo quan trọng về thuế và bảo hiểm (D02-TS, 05KK-TNCN, 20ĐK-TCT) và gửi phiếu lương cho toàn bộ nhân viên một cách nhanh gọn.

Báo cáo chi phí

Cất công chất các hóa đơn ăn uống với taxi trong mấy cái hộp giấy? OK, chúng tôi sẽ lo việc đó cho bạn với chức báo cáo chi phí của mình. Nhân viên của bạn giờ đây có thể sao kê các chi phí của họ và tải chúng lên trong vài giây thôi.

Bắt đầu thôi! Đăng ký sử dụng với Standard Chartered và Tembo Pay

Đại diện của Standard Chartered sẽ liên lạc với bạn, và sẽ cung cấp cho bạn một mã khuyến mãi để kích hoạt gói sử dụng Tembo Pay trong 01 năm

Bạn đã là khách hàng của Standard Chartered? Đăng ký Tembo Pay với mã khuyến mãi “SCBank” để được giảm 30% phí đăng ký hàng năm.

Cần hỗ trợ từ chúng tôi? support@tembo-pay.com - Hotline 0909 3436 20

*Ưu đãi này chỉ áp dụng cho khách hàng mở tài khoản ngân hàng công ty và tài khoản ngân hàng cho nhân viên để chuyển và nhận lương. Ưu đãi này có thể được thay đổi hoặc ngưng cung cấp mà không có thông báo trước.