Phòng Nhân Sự bỏ túi với Tembo Pay mobile app

Nếu công ty của bạn đang sử dụng Tembo Pay, bạn có thể tải xuống miễn phí ứng dụng di động của chúng tôi. Tembo Pay App dành cho thiết bị di động cho phép nhân viên và các quản lý tương tác với Phòng Nhân Sự của công ty mọi lúc và mọi nơi một cách thuận tiện và dễ dàng. Bạn có thể nộp đơn nghỉ phép, chấm công ra - vào, xem phiếu lương và xét duyệt yêu cầu nghỉ phép của cấp dưới.

Chúng tôi sẽ bổ sung thêm nhiều tính năng thú vị mới trong thời gian sắp tới. Hãy chờ nhé ! Ứng dụng Tembo Pay dành cho thiết bị di động hiện có thể được tải xuống điện thoại chạy hệ điều hành Android và iOS.

Gửi và quản lý các yêu cầu nghỉ phép

Nhân viên công ty có thể gửi yêu cầu nghỉ phép chỉ với vài chạm trên màn hình điện thoại và người quản lý cũng có thể phê duyệt chỉ trong vài giây, cũng ngay trên điện thoại của họ. Quản lý và theo dõi ngày phép của nhân viên chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.

Xem Phiếu Lương một cách bảo mật

Nhân viên có thể xem tất cả các phiếu lương mà họ được nhận hằng tháng một cách an toàn. Với các mục như tổng thu nhập, các khoản hoàn trả, các khoản khấu trừ, thuế, bảo hiểm và thực lãnh được thống kê và hiển thị chi tiết.

Quản lý Chấm Công dựa trên Định Vị GPS

Mọi người nay có thể chấm công từ điện thoại của họ. Tembo Pay là ứng dụng quản lý và theo dõi thời gian chấm công dựa trên định vị GPS, kèm theo nhận dạng khuôn mặt và xác thực dấu vân tay. Cuối cùng thì công ty của bạn đã có thể thoát khỏi vấn nạn chấm công hộ và giúp nâng cao tinh thần làm việc của tập thể.

Các bảng chấm công đã qua xét duyệt sẽ tự động được liên kết với quá trình tính lương.

Tăng khả năng thích ứng với các ứng dụng di động

Tính thích ứng rất quan trọng khi triển khai các công nghệ mới trong quản lý. Do đó, chúng tôi đã thiết kế mọi thứ để giúp nhân viên của bạn có thể tiếp cận và tải ứng dụng dễ dàng và thuận thiện hơn.

Bạn chỉ cần in QR code này ra giấy và đặt chúng ở những nơi thuận tiện trong văn phòng của bạn.