Tembo Pay kết hợp với HSSC

Mang giải pháp phần mềm HRM-Payroll đám mây đến các khách sạn vừa và nhỏ

Hospitality Solutions Saigon Corporation là công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực Tư vấn, Triển khai, Quản lý & Vận hành bất động sản, condotel, khách sạn & khu nghỉ dưỡng. Với nhiều dự án thành công và nổi tiếng, bạn có thể tin tưởng vào kiến thức của họ về ngành khách sạn tại Việt Nam. Cadena cảm thấy vinh hạnh khi HSSC tin rằng Tembo Pay HRM phù hợp với các khách sạn 3–4 sao trong nước.


Các dự án tiêu biểu của HSSC

Trung tâm mua sắm Saigon Metro Mall - Ga Tàu điện ngầm HAUSNEO, Phú Hữu , Q.9, TP.HCM Six Senses Côn Đảo Pullman Vũng Tàu & và nhiều dự án khác từ HSSC

Quản lý Nguồn nhân lực là một phần quan trọng và không thể thiếu của Ngành Nhà hàng Khách sạn. Vì trọng tâm của dịch vụ khách sạn là cung cấp dịch vụ tốt nhất có thể cho người tiêu dùng (khách du lịch), chất lượng của khách sạn sẽ phụ thuộc vào nhân viên, những người được coi là đại sứ thương hiệu của khách sạn. Vì vậy, một bộ phận nhân sự được đầu tư tốt sẽ giúp vận hành trơn tru các chức năng của khách sạn. Đặc biệt trong thời đại 4.0, số hóa và phần mềm quản lý điện tử là những thứ cần phải có vì chúng giúp các công ty tiết kiệm thời gian, nguồn lực và công sức để các công ty có thể tập trung vào khách hàng của họ.

Với Tembo Pay HRM, nhân viên và khách sạn của họ có thể tương tác dễ dàng. Người quản lý khách sạn có thể phân công ca làm việc và phê duyệt lịch nghỉ ngay lập tức thông qua máy tính xách tay và thiết bị thông minh, trong khi nhân viên khách sạn có thể nhận và tra cứu lịch ca làm việc của họ và phiếu lương hằng tháng tại các buồng máy tính hoặc bằng điện thoại của chính họ. Đặc biệt ứng dụng Tembo Pay trên điện thoại luôn thông báo đến người dùng nên bạn yên tâm là nhân viên không bỏ sót thông báo quan trọng nào.

Các tính năng của chúng tôi được thiết kế tập trung vào ngành khách sạn. Đây là những tính năng mà chúng tôi tin rằng sẽ nâng cấp dịch vụ và mức độ chuyên nghiệp của khách sạn bạn.

Hồ sơ nhân viên

Quản lý thời gian

Quản lý ngày phép

Bảng lương & Phiếu lương

Thanh toán phí dịch vụ

Phân công làm ngoài giờ & Yêu cầu giờ làm ngoài giờ

Đánh giá hiệu suất & nhiều tính năng khác