Tính năng

Hồ sơ nhân viên

Cho phép bạn lưu trữ, quản lý và chỉnh sửa toàn bộ thông tin nhân viên một cách nhanh chóng và dễ dàng. Chức năng còn giúp bạn quản lý các thông tin lương, hợp đồng, người phụ thuộc và nhiều thông tin khác trong tích tắc.

Chấm công

Bạn có thể dễ dàng lập các lịch làm việc cho dân văn phòng từ 9h tới 17h hàng ngày. Bạn cũng có thể dùng các thanh thời gian để phân công ca làm việc hoặc đơn giản là nhập số giờ làm vào bằng tay.

Tính lương

Bạn ở đây vì tính năng này phải không?

Với Tembo Pay trong tay, bạn có thể chạy bản tính lương vừa nhanh mà vừa chính xác. Bạn không phải lo về việc cập nhật các luật thuế mới, vì chúng tôi đã lo việc đó cho bạn rồi. Chỉ cần click một cái, bạn có thể tạo tập tin chuyển khoản ngân hàng, các báo cáo thuế và bảo hiểm quan trọng, cũng như gửi phiếu lương cho cả công ty.

Quản lý phép

Cần nắm bắt và quản lý phép của nhân viên? Dễ thôi, chúng tôi lo cho. Bạn có thể chỉ định ngày nghỉ giúp nhân viên của mình, hoặc đơn giản là nhân viên tự xin ngày phép từ quản lý trực tiếp của họ thông qua ứng dụng.

Báo cáo chi phí

Cất công chất mấy cái hóa đơn ăn uống với taxi trong mấy cái hộp giấy? OK, chúng tôi sẽ lo việc đó cho bạn với chức năng bảng kê chi phí của mình. Nhân viên của bạn giờ đây có thể sao kê các chi phí của họ và tải chúng lên trong vài giây thôi.